Đại hội Đoàn trường THPT Xuân Giang năm học 2021 – 2022

Để đánh giá lại những mặt làm được và mặt chưa được trong việc thực hiện phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020 – 2021. Vào lúc 14 giờ 00 phút, ngày 11 tháng 10 năm 2021, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Xuân Giang long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua một năm học thực hiện nhiệm vụ chính trị của mình Ban chấp hành Đoàn trường THPT Xuân Giang đã gặt hái được nhiều thành công, các phong trào được đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia, kết quả năm học 2020 – 2021 Ban chấp hành Đoàn trường đạt Vững mạnh.

Đại hội Đoàn trường THPT Xuân Giang được diễn ra trong 1/2 ngày, 11 tháng 10 năm 2021. Sau buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 15 đồng chí. Trong đó đồng chí Vũ Ngọc Hoàng tái đắc cử tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường. Đồng chí Lù Hùng Cường tái đắc cử chức vụ Phó bí thư Đoàn trường. Đồng chí Đặng Thị Nhung tái đắc cử chức vụ Phó bí thư Đoàn trường.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Toàn thể đại hội

Hiệu trưởng Nguyễn Thành Chung phát biểu chỉ đạo trong đại hội

Đại hội tiến hành bỏ phiếu

Ban chấp hành khóa mới ra mắt