Đại hội chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch năm học của Chi bộ, Nhà trường và Đoàn trường về việc tổ chức đại hội các chi đoàn. Ngày 29/9/2021được sự nhất trí chỉ đạo của Chi bộ,  BTV Đoàn trường THPT Xuân Giang, Chi đoàn giáo viên tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022 nhằm tổng kết những hoạt động của chi đoàn trong năm học qua, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới, đồng thời bầu ra BCH chi đoàn mới để dẫn dắt chi đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thành Chung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Xuân Giang, đồng chí Nguyễn Đức Cường – Phó hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Vũ Ngọc Hoàng – Bí thư đoàn trường.

Đại hội đã thống nhất bầu ra đoàn chủ tịch điều hành đại hội gồm có 2 đồng chí, gồm: đồng chí Đặng Thị Nhung, đồng chí Đỗ Thị Trang – BCH chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2020 - 2021 và thống nhất bầu đồng chí Đỗ Thị Dịu làm thư kí đại hội.

Tại đại hội đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo công tác hoạt động của chi đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ 2020-2021; báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2020-2021. Các báo cáo đã nêu rõ những thành tích đạt được, những thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình hoạt động củachi đoàn, bên cạnh đó đề ra phương hướng hoạt động cho BCH nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thành Chung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những kết quả đạt được của chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2020-2021, đồng thời đề nghị các đồng chí trong chi đoàn cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn, đặc biệt là thực hiện chủ đề năm học “Nâng cao trách nhiệm, đạo đức, năng lực đổi mới, sáng tạo của nhà giáo; tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh”.

Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất caoĐại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2021-2022 gồm 3 đồng chí: đồng chí Đặng Thị Nhung, đồng chí Đỗ Thị Trang, đồng chí Đặng Thị Duyên.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn giáo viên trường THPT Xuân Giang đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chi đoàn giáo viên sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống của tuổi trẻ trường THPT Xuân Giang, xây dựng chi đoàn ngày càng trong sạch, vững mạnh, xứng đáng là ngọn cờ đầu trong phong trào thanh niên của trường THPT Xuân Giang.