Lao động dọn vệ sinh chuẩn bị cho năm học mới 2021 – 2022

Để chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho năm học mới 2021 – 2022, sáng ngày 16 tháng 8 năm 2021, được sự chỉ đạo của Hiệu trưởng trường THPT Xuân Giang, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tiến hành lao động tổng vệ sinh sân bãi, hành lang cổng trường, phòng làm việc, khu vực các lớp học và phòng chức năng.

Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên, hành lang, sân bãi sạch sẽ, thông thoáng đảm bảo an toàn, giúp các em học sinh có một tâm thế sẵn sàng đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực.

Sau buổi lao động, quang cảnh sân trường trở nên sạch đẹp, không gian thoáng đãng, phòng làm việc, phòng chức năng và các khu vực lớp học gọn gàng, ngăn nắp tạo ra môi trường làm việc thân thiện; đảm bảo sức khỏe, tinh thần và hiệu suất làm việc của giáo viên và học sinh được nâng lên.

Hoạt động này được nhà trường thường xuyên duy trì có nền nếp và được toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường hết sức ủng hộ và tham gia đầy đủ, tích cực. Lao động không chỉ là thời gian để giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần trách nhiệm được giao, nhận thức sâu sắc ý nghĩa của lao động mà còn là lúc để mọi người gần gũi, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng trước thềm năm học mới.