LỄ KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Tháng ba lại về! Tháng của những trái tim tuổi trẻ nhiệt huyết, khát khao cống hiến cho cuộc đời và cho tổ quốc thân yêu…Không biết từ khi nào, chúng ta đã gọi tháng ba với một cái tên rất đỗi quen thuộc, giản dị mà vẹn tròn ý nghĩa: “Tháng Thanh niên”.

Hòa chung nhịp đập trái tim cùng tuổi trẻ cả nước, được sự đồng ý của Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Xuân Giang đã long trọng tổ chức “Lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” vào thứ 6, ngày 26 tháng 3 năm 2021. Đến dự với buổi lễ có: Trung tá Nguyễn Văn Lực - Đội CSGT công an tỉnh Hà Giang, Đội tuyên truyền an toàn giao thông và kỹ năng lái xe cửa hàng Honda Nam Hải, đồng chí Khôi Viện kiểm sát huyện Quang Bình, đồng chí Bùi Anh Quý - Phó bí thư huyện đoàn Quang Bình, Thầy giáo Nguyễn Thành Chung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Phạm Đức Thịnh  - Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng; Thầy giáo Nguyễn Đức Cường – Phó Hiệu trưởng; Thầy giáo Nguyễn Trường Lâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo công nhân viên và tất cả đoàn viên, thanh niên trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ, các Thầy cô và đoàn viên thanh niên trong toàn trường được thưởng thức chương trình văn nghệ công phu, nhiều màu sắc, giàu chất lượng nghệ thuật.

Vào buổi lễ, đồng chí Vũ Ngọc Hoàng – Bí thư Đoàn trường đã thay mặt Ban Chấp hành Đoàn trường trình bày “Diễn văn chào mừng” Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến với buổi lễ đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thành Chung phát biểu chỉ đạo, tuyên dương những đoàn viên xuất sắc

Tiếp theo chương trình là phần tuyên dương các đồng chí CBGV và các đoàn viên xuất sắc, thành tích hoạt động phong trào chào mừng ngày thành lập đoàn.

Khen thưởng đội bóng chuyền da học sinh

Khen thưởng giải bóng chuyền hơi nữ

Khen thưởng giải cầu lông nam

Khen thưởng GV có thành tích xuất sắc

Khen thưởng các tập thể lớp có thành tích xuất sắc

Khen thưởng các đoàn viên xuất sắc

Kết hợp cùng buổi lễ Viện kiểm sát huyện Quang Bình tuyên truyền về luật hôn nhân gia đình. Đội tuyên truyền an toàn giao thông công an tỉnh Hà Giang và kỹ năng lái an toàn của cửa hàng xe máy Honda Nam Hải phối hợp tuyên truyền cho học sinh

Đồng chí Nguyễn Văn Lực CSGT tỉnh Hà Giang tuyên truyền

Cửa hàng Honda Nam Hải tuyên truyền cho học sinh

Tuyên truyền cách ngồi xe an toàn

Hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm an toàn

Hướng dẫn cách xử lý xe khi tham gia giao thông

Tuyên truyền về các biển báo

Phần thưởng cho HS trả lời đúng

Phần thưởng cho học sinh trả lời đúng câu hỏi

Đại Biểu chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

“Lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” trường THPT Xuân Giang đã diễn ra ngắn gọn nhưng vô cùng ý nghĩa. Chúng ta tin tưởng rằng, với sự chỉ đạo kịp thời, sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuật lợi của Chi bộ Đảng, Ban Giám hiệu nhà trường, sự phối hợp có hiệu quả của CSGT tỉnh Hà Giang và Viện kiểm sát huyện Quang Bình, huyện đoàn Quang Bình, các đoàn thể trong nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường ta sẽ gặt hái được nhiều thành công trên những chặng đường tương lai phía trước.