Đăng nhập
GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI TRƯỜNG THPT XUÂN GIANG

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu, vào hồi 14h30 phút, thứ 5 ngày 11/03/2021, Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Xuân Giang đã tham dự giao lưu bóng chuyền hơi cho các công đoàn viên

Buổi giao lưu bóng chuyền nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và kết nối thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị trong huyện Quang Bình.

Tham gia buổi giao lưu này gồm có 3 đơn vị: Trường THPT Quang Bình, THPT Xuân Giang, Huyện đội Quang Bình.

Trận 1 của buổi giao lưu diễn ra giữa đội nữ trường THPT Quang Bình và đội nữ trường THPT Xuân Giang. Với 3 hiệp giao lưu đầy sôi nổi trong tiếng vỗ tay cổ vũ nhiệt tình từ các thầy cô giáo trong nhà trường và cả các em học sinh.

 

Tiếp theo trận hai là đội nam trường THPT Quang Bình với đội nam Huyện đội. Đến 16h30 phút thì buổi giao lưu bóng chuyền hơi đã kết thúc. 

Có thể nói đây là một buổi giao lưu bóng chuyền dành cho công đoàn viên tại Quang Bình đầy bất ngờ, thú vị. Những người thầy, người cô chỉ quen với viên phấn, bục giảng nhưng hôm nay được thử sức mình trong một lĩnh vực không chuyên, mới mẻ và hấp dẫn. Họ trở thành những cầu thủ chuyên nghiệp từ lúc nào không ai hay. Thông qua sân chơi thể dục thể thao này, chúng tôi không chỉ hiểu đồng nghiệp hơn mà còn là để kết nối tinh thần đoàn kết tập thể, xây dựng một tập thể vững mạnh khỏe và vui để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính của người thầy, người cô đã và đang từng bước góp sức mình trong công cuộc đổi mới giáo dục nước nhà.