Đăng nhập
LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 25 tháng 1 năm 2021, Trường THPT Xuân Giang đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2020 – 2021. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các giáo viên, tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I.

Tới dự buổi lễ có thầy Nguyễn Thành Chung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy giáo trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo, học sinh toàn trường.

Mở đầu buổi Lễ sơ kết, thầy Nguyễn Thành Chung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kì vừa qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường THPT Xuân Giang, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo trong hội đồng giáo dục nhà trường.

Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng các giáo viên, tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc.

Khen thưởng giáo viên có học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2020

Khen thưởng học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2020

Khen thưởng cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc trong học kỳ I

Khen thưởng các lớp đạt giải học tập trong học kỳ I

Khen thưởng giáo viên chủ nhiệm lớp đạt giải học tập trong học kỳ I

Khen thưởng tập thể lớp đạt giải phong trào

Khen thưởng công đoàn viên xuất sắc trong học kỳ I

Khen thưởng học sinh giỏi học kỳ I

Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới.