Đăng nhập
Khai mạc Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường” Năm học 2017 - 2018
Hội thi là dịp tạo điều kiện cho giáo viên được thể hiện năng lực sư phạm, được học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy với đồng nghiệp. Thông qua hội thi giúp giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy; góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong nhà trường.

Về dự buổi khai mạc Hôi thi có Đồng chí Nguyễn Thành Chung - Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường;  Cô giáo Nguyễn Thị Hà - Phó Bí thư bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; có các đồng chí trong trong ban chi ủy; Ban Giám khảo; và toàn thể giáo viên trong toàn trường đã đến tham dự, cổ vũ cho 9 giáo viên tham gia Hội thi. 

Phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội thi, đồng chí Nguyễn Thành Chung đã nhiệt liệt chúc mừng các giáo viên tham gia hội thi. Đồng thời nhấn mạnh: Hội thi là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm tạo bầu không khí thi đua sôi nổi trong giảng dạy, học tập, thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt, kích thích việc tự phấn đấu vươn lên của giáo viên và học sinh trong toàn trường. Đây cũng là dịp để giáo viên toàn trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, sáng kiến và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Thông qua Hội thi, Nhà trường có thể đánh giá thực trạng giảng dạy của giáo viên. Ngoài ra, kết quả Hội thi chính là tiêu chí quan trọng trong việc bình chọn và tôn vinh những giáo viên dạy giỏi, đồng thời là lựa chọn được giáo viên tiêu biểu tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh  năm  học 2017.