GIẢI THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017 KHU VỰC BẮC QUANG - QUANG BÌNH

Ngày 04/11/2017 tại trường THPT Xuân Giang  đã diễn ra  giải  thể thao lần thứ XVI  giữa các trường THPT, THCS&THPT, TTGDNN – GDTX, Trường Trung cấp nghề DTNT khu vực Bắc Quang – Quang Bình lần thứ XVI, năm 2017.

Đồng chí Lý Thị Hà - Chủ tịch Công đoàn Ngành GD trao tặng 3 triệu đồng cho giải đấu

Tham dự giải lần này có 10 đơn vị bao gồm: Trường THPT Việt VinhTrường THCS& THPT Nội trú Bắc QuangTrường THPT Quang BìnhTrường THPT Kim NgọcTrường THCS&THPT Liên Hiệp, Trường THPT Tân QuangTrường THPT Hùng AnTrường THPT Xuân Giang, Trung tâm GDNN  - GDTX Huyện Quang Bình và Trường TC nghề DTNT Bắc Quang với 148 vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung bóng chuyền nam, nữ; Cầu lông đơn nam, đơn nữ.

Đến dự và cổ vũ cho giải đấu có đồng chí Lý Thị Hà - Chủ tịch Công đoàn Ngành GD, đồng chí Nguyễn Thị Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành GD; ông Mai Thanh Bình - UVBCH Huyện ủy, P.CT HĐND huyện Quang Bình,  bà Chẳng Thị Liên - UVBCH Huyện ủy, P.CT UBND huyện Quang Bình;  ông  Lý Việt Hùng - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quang Bình; ông  Hoàng Bình Dựng - Nguyên Phó Giám Đốc Sở GD&ĐT Hà Giang và các ông, bà Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc, Phó giám đốc, nguyên Hiệu trưởng, nguyên Phó Hiệu trưởng, nguyên Giám đốc khối các trường khu vực Bắc Quang và Quang Bình. Cổ vũ cho giải đấu còn có đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương của các xã có con em đang học tại trường THPT Xuân Giang, các bậc phụ huynh, học sinh và nhân dân trên địa bàn xã Xuân Giang. Để động viên, khích lệ cho các vận động viên tham gia giải đấu, đồng chí Lý Thị Hà - Chủ tịch Công đoàn Ngành GD đã trao tặng số tiền 3 triệu đồng  cho giải đấu.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn và kịch tính, giải đã thành công tốt đẹp. Nội dung thi đấu Bóng chuyền nam: Trường THCS& THPT Nội trú Bắc Quang giải NhấtTrường THPT Hùng An giải Nhì, Trung tâm GDNN - GDTX Huyện Quang Bình giải Ba. Môn Bóng chuyền nữ: Trường THCS& THPT nội trú Bắc Quang giải Nhất, Trường THPT Việt Vinh giải Nhì, Trường THPT Xuân Giang giải Ba. Nội dung thi đấu cầu lông đơn nam: Giải Nhất thuộc về cầu thủ Bùi Đình Chinh – GV trường THPT Kim Ngọc; Trần Đình Toản - GV trường THPT Hùng An giải Nhì, Lê Huy Toàn – GV trường THPT Việt Vinh giải Ba. Nội dung thi đấu cầu lông đơn nữ Giải nhất thuộc về cầu thủ Phạm Thị Xuân – Cán bộ trường THPT Việt VinhHoàng Thị Phương Luyến - Trường TC nghề DTNT Bắc Quang giải NhìHoàng Thị Thuế - Trung tâm GDNN - GDTX Huyện Quang Bình giải Ba.

Giải thể thao các trường THPT, Trường THCS & THPT, TTGDNN – GDTX, Trường TC Nghề DTNT khu vực Bắc Quang – Quang Bình lần thứ XVI, năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp,  đây là dịp giao lưu thi đấu, nâng cao tình đoàn kết giữa các cán bộ, giáo viên, công nhân viên các trường. Qua đó đã tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường sức khỏe.  Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các cầu thủ tham gia thi đấu đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt, tạo ấn tượng đẹp với tất cả mọi người.  Mùa giải lần thứ XVII, năm 2018 sẽ diễn ra tại Trường TC Nghề DTNT Bắc Quang.

Một số hình ảnh của giải

Một tiết mục văn nghệ của học sinh trong lễ khai mạc

Các vận động viên trong lễ khai mạc

Đại biểu dự lễ khai mạc